Thông tin về lễ hội Ánh sáng ở Amsterdam

Ánh sáng có thể làm nên một câu chuyện cổ tích trong khung cảnh mùa đông của .

Hen Jan Buchel và Vincent Horbach, khi tổ chức cuộc diễu hành đầu tiên vào Giáng sinh năm 2009, họ đã nhìn ra rằng ánh sáng có thể làm thành một câu chuyện cổ tích trong khung cảnh mùa đông của Amsterdam.

Cùng với Felix Guttmann, họ đã tổ chức lễ hội Ánh sáng đầu tiên tại Amsterdam vào năm 2012 – một sự kiện đặc biệt đối với người dân và khách du lịch tới đây. Trung tâm lịch sử của thành phố trở thành nơi trình diễn ánh sáng trong suốt 40 ngày mùa đông.

Lễ hội thể hiện sự quyến rũ, sức sống và con người thành phố trong đó ánh sáng và nước là các yếu tố kết nối. Và ánh sáng mang lại vẻ đẹp mới cho các khu vực công cộng, thể hiện.

Nếu bạn đang ở gần Amsterdam hay có dự định qua đó từ ngày 6/12/2013 tới 19/02/2014, hãy tới thưởng thức bữa tiệc ánh sáng của thành phố.

Năm nay, chủ đề của lễ hội là “Những toà nhà ánh sáng”. Hơn 30 tác phẩm điêu khắc ánh sáng của các nghệ sĩ trên toàn thế giới đã được lựa chọn để trưng bày ra công chúng. Bạn có thể tham gia tour đi thuyền với những tác phẩm nghệ thuật trưng bày dọc các con kênh và sông Amstel của thành phố. Một tour tham quan trung tâm thành phố cũng sẽ khiến bạn kinh ngạc về sự sáng tạo mà các nghệ sĩ có thể làm với ánh sáng.

le hoi anh sangle hoi anh sang2le hoi anh sang3le hoi anh sang4le hoi anh sang5le hoi anh sang6le hoi anh sang7le hoi anh sang8le hoi anh sang9le hoi anh sang10le hoi anh sang11

Depplus

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>